A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quả sấy dẻo , sản phẩm an toàn và chất lượng

Đến với Mộc châu , nên tìm mua quả Mận , chuối Nà mường , dứa  Loong sập sấy dẻo , nhưng quý khách cẩn thận  chọn mua các sản phẩm chính hiệu từ HTX sản xuất để an toàn cho mình , bằng cách đọc kỹ nhãn mác , ký hiệu , logo của HTX 19/5 , bởi hiện nay tại Mộc châu có rất nhiều sản phẩm “ Ăn theo” sản phẩm của HTX.

Tại sao các sản phẩm quả sấy dẻo của HTX được người tiêu dùng ủng hộ vậy?

– Nguyên liệu quả khi đưa vào chế biến đều được tuyển chọn kỹ từ những khu vườn có chất lượng canh tác tốt nhất.Quả phải chín tự nhiên , đạt về  các hàm lượng chất , và hình thức sinh khối quả .

Sản phẩm sau khi thu hái cần được làm sạch vật lý và sơ chế ngay , bảo đảm các chất tự nhiên có trong quả bị  tổn thất thấp nhất. Các máy móc , thiết bị sơ

Chế quả tại HTX được nhập khẩu , chế tạo trong nước là hệ thống khép kín , hiện đại ,đặc biệt các phần tiếp xúc với sản phẩm 100% được chế tạo bằng : Inoxsu 304

Quả Mận khi sấy đạt có màu đỏ tươi , thịt quả dẻo vị ngọt hơi chua , xa xa có vị chát nhẹ của giống Mận hậu , tuy nhiên sau một thời gian ,quả có thể đổi sẫm màu bởi sự chuyển hóa màu sắc tự nhiên của màu quả do không bị dùng chất tạo màu , bảo quản.

Sản phẩm được đóng trong 3 loại mẫu : Hộp 250g , gói 180g , và gói 120g. Cảm ơn tất cả những người yêu mến Mộc châu , và ủng hộ Nông dân Mộc châu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan